Vì là cuối năm nên việc họp hành là không thể tránh khỏi. Và vấn đề này khá nhẹ nhàng đối với các công ty lớn, có trang bị phòng họp riêng. Nhưng đối với những công ty có diện tích văn phòng nhỏ, không tích hợp được phòng họp thì vấn đề mỗi tháng, mỗi quý, mỗi năm bộ phận phụ tránh phải xoắn chân lên mà tìm địa điểm để họp thực sự khá mệt mỏi, chưa kể cuối năm hàng tá việc phải làm, mọi thứ đều gắn mác deadline thì thôi rồi thời gian làm gì có mà tìm với kiếm nơi họp hành. Không tìm được địa điểm họp thì sếp la, mà tìm được địa điểm họp không ưng ý sếp cũng la. Mọi thứ đều đổ dồn cho những ngày tháng cuối năm thật sự áp lực.

Phòng họp là hết sức cần thiết với mỗi công ty

Đừng tự tạo thêm áp lực cho bản thân mà hãy để Casanova gánh vác việc này!

Hãy để Casanova Building hỗ trợ bạn văn phòng họp

Casanova Building là chuỗi cao ốc văn phòng cho thuê trọn gói, cho thuê chỗ ngồi làm việcphòng họp trang thiết bị hiện đại. Với mục tiêu đáp ứng tốt nhất cho khách hàng về dịch vụ cũng như sự tiện nghi. Casanova Building với lối thiết kế hiện đại mang phong cách hướng ngoại, ghi được dấu ấn trong lòng khách hàng.

Phòng họp Casanova Building trang thiết bị hiện đại

Hiện tại Casanova Building  có cung cấp phòng họp với sức chứa lên đến 20 người, có trang bị máy chiếu đầy đủ, bên cạnh đó Casanova Building có hỗ trợ nước uống cho khách tham gia cuộc họp, miễn phí giữ xe cho khách trong thời gian họp tại Casanova.

Một điều đặc biệt là Casanova Building có phục vụ teabreak theo yêu cầu của khách hàng. Nên nếu có nhu cầu khách cứ thoải mái trao đổi những thứ cần Casanova Building hỗ trợ.

Phục vụ teabreak theo yêu cầu của khách

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc điện thoại lên về gọi về hotline 0901.188.985 để được tư vấn và book ngay phòng họp sử dụng cuối năm nào.

Casanova Building giải pháp tối ưu nhất cho mọi doanh nghiệp!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *