Tại sao nên sử dụng gói dịch vụ văn phòng ảo?

Một trong số những hoạt động quan trọng nhất trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp là chi phí thuê văn phòng. Đây là một con số đầu tư khá nặng và tốn kém, vì vậy câu hỏi mà các doanh nghiệp đặt ra là: làm thế nào để có thể vừa hoạt động hiệu quả, có một nơi uy tín để trao đổi thông tin với khách hàng mà vừa tiết kiệm chi phí, mang lại lợi ích kinh tế cho công ty?

Câu hỏi đó nay đã tìm được câu trả lời vô cùng xác đáng. Chính là sử dụng gói dịch vụ văn phòng ảo.

Gói dịch vụ văn phòng ảo là gì ?

Gói dịch vụ văn phòng ảo (Virtual Office) là một thuật ngữ dùng để chỉ một hình thức văn phòng đại diện giao dịch mà trong đó mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về văn phòng giao dịch thực tế. Ban đầu các công ty chưa mở nhiều chi nhánh nên chỉ có một địa chỉ văn phòng ở một nơi, việc giao dịch, kí hợp đồng, trao đổi với khách hàng trở nên vô cùng khó khăn và bất lợi (mất thời gian, công sức, tiền bạc).

Đối với các doanh nghiệp tư nhân mới bắt đầu bước chân vào thị trường kinh doanh, trong môi trường cạnh tranh đầy cam go, khắc nghiệt này, họ buộc phải cắt giảm nhiều chi phí để có thể thu lợi nhuận và tiếp tục hoạt động công ty của mình. Thế nhưng, những doanh nghiệp/tư nhân này chưa có nhiều vốn để có thể thuê một văn phòng chính thức, dài hạn.

Vì vậy, phương án thuê gói dịch vụ văn phòng ảo giúp họ không còn băn khoăn về việc đầu tư vốn của mình nữa. Họ không còn cần phải bỏ ra một số tiền khủng để thuê văn phòng dài hạn trong một thành phố xa hoa như Sài Gòn, các doanh nghiệp/ tư nhân vẫn có thể thuê văn phòng ảo với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phục vụ cho nhu cầu làm việc của mọi người. Cho nên đây được xem như là một giải pháp tuyệt vời giúp các công ty tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Gói dịch vụ văn phòng ảo cao cấp

Có nên thuê văn phòng ảo?

+ Một điều hiển nhiên khi thuê là về vấn đề kinh tế. Trên thực tế, giá thuê văn phòng ảo rẻ hơn rất nhiều lần thuê một văn phòng dài hạn. Vì vậy đây là một yếu tố then chốt cho các doanh nghiệp lựa chon đây là điểm đến của mình.

+ Bên cạnh việc giảm thiểu chi phí, các công ty còn cân nhắc xem văn phòng ảo có được chất lượng như những loại văn phòng khác hay không. Một điều hiển nhiên khi mọi người bỏ tiền ra thuê, văn phòng đó được bảo đảm trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho hoạt động kinh doanh của công ty như : bàn làm việc, ghế, máy lạnh, máy nước nóng lạnh, tủ, hồ sơ, giấy tờ, mộc, wifi, điện, nước, số điện thoại, số fax, … với địa chỉ riêng, cụ thể cho từng hợp đồng thuê mướn văn phòng ảo.

+ Một vấn đề mà khách hàng quan tâm nữa đó là tính ổn định của gói dịch vụ văn phòng ảo. Bên cạnh việc ổn định về địa chỉ kinh doanh cho khách hàng, còn đảm bảo sự ổn định, không thay đổi của các thông tin liên lạc như : số điện thoại, số fax,… Vì vậy đây không phải là điều đáng lo ngại cho khách hàng.

+ Hệ thống của văn phòng ảo ứng dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay, thông tin của bạn (fax, hộp thư thoại, thông tin giao dịch …) sẽ được lưu giữ an toàn với độ bảo mật nghiêm ngặt, được backup thường xuyên và chỉ có bạn mới có quyền truy xuất, bất kỳ ai cũng không thể biết thông tin của Bạn.

Với những tiện lợi mà Gói dịch vụ ăn phòng ảo mang lại cùng với khả năng tiết kiệm chi phí đáng kể cho các doanh nghiệp, đây thật sự là một sự lựa chọn tuyệt vời và vô cùng hợp lí. Các công ty, doanh nghiệp tư nhân đang tìm kiếm một hình thức hoạt động hiệu quả, ổn định, không tốn kém thì còn chần chừ gì nữa mà không ngay lập tức tìm kiếm một văn phòng ảo phù hợp với công viêc kinh doanh của mình. Đảm bảo đây chính là nền móng vững chắc cho sự phát triển công ty của bạn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *