Bạn đang đau đầu vì không tìm được địa điểm nào thích hợp cho công ty của mình thì việc thuê một không gian làm việc linh hoạt sẽ là lựa chọn sáng suốt cho vấn đề tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi trong công việc. Bạn muốn các nhân viên của mình được làm việc trong môi trường đầy đủ tiện nghi không khác gì các cao ốc hạng sang. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên thì văn phòng ảo là giải pháp hợp lí nhất cho bạn.
________________________________________

Startup Stock Photos

Ngày nay việc đi thuê 1 văn phòng ảo để làm nơi kinh doanh không còn quá khó khăn như trước nữa, tuy nhiên để tìm được 1 nơi lí tưởng với mức giá hợp lí nhất không phải là điều đơn giản chút nào. Một trong những yếu tố quan trọng nhất của văn phòng ảo – văn phòng trọn gói đó chính là nội thất và không gian của nơi mà bạn sẽ thuê, nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu tiện ích sử dụng mà còn phải sang trọn tiện nghi để một phần thể hiện được tầm vóc của công ty của bạn.

1- Chổ ngồi linh hoạt – thoải mái
Khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng ảo bạn sẽ không phải mất phí cho khoảng thời gian bạn không cần sử dụng chỗ ngồi, bạn chỉ cần trả phí cho khoảng thời gian bạn làm việc. Tuy vậy, bạn vẫn sẽ được hưởng các dịch vụ miễn phí như lễ tân, tổng đài, internet…
2- Các giá trị gia tăng của văn phòng trọn gói
Các dịch vụ gia tăng củ văn phòng trọn gói rất đa dạng, bạn không phải trả tiền cho tiếp tân, cho bảo vệ toà nhà, hệ thống internet, mạng nội bộ , chi phí điện nước … Bạn còn được găn bảng tên ở toà nha cao tầng , điều đó rất có lợi cho việc tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Giờ thì bạn chỉ cần chú tâm vào các hoạt động kinh doanh của mình, không cần phải đau đầu về các vấn đề phát sinh.

3- Tìm đối tác dể dàng
Trong một toà nhà không chỉ có mình bạn mà còn rất nhiều các công ty khác và thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, nên việc bạn tìm được các đối tác làm ăn là điều rất dể dàng và thuận tiện.

4- Sự tin tưởng nơi khách hàng
Có thể nói đây là giá trị to lớn nhất trong văn phòng cho thuê trọn gói và văn phòng ảo. Ngoài yếu tố chất lượng dịch vụ của công ty bạn phải tốt thì yếu tốt đứng sau đó không gì khác chính là tầng vóc của công ty. Bạn đặt công ty của mình tại một cao ốc văn phòng rõ ràng sẽ nâng tầm công ty lên một tầm cao mới. Đó là yếu tố mà không có một nơi nào có ngoài văn phòng cho thuê trọn gói – văn phòng ảo
5- Giá cả rất mềm
Có thể nói giá mềm là yếu tố thu hút khách hàng nhiều nhất của Thuận Ạnh Office. Để có được một nơi đầy đủ tiện nghi, bao gồm các hệ thống hổ trợ cao cấp như máy chiếu hệ thống IP mạng nội bộ, điện thoại, máy fax, an ninh 24/7 thì những nơi khác bạn phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ thậm chí vài chục triệu/tháng không phải là điều lạ. Nhưng đến vơi chúng tôi bảo đảm bạn sẽ không hề thất vọng về giá và chất lượng thì rất tốt.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *