Coworking Space là gì? Những tiện ích khi sử dụng mô hình Coworking Space? Mô hình khá phổ biến tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, khái niệm về “Coworking Space” vẫn chưa được rõ lắm. Vậy mô hình này là gì và có lợi ích ra sao? Cả nhà cùng tham khảo bài viết của Casanova nhé!

Coworking space là gì?

Coworking Space là mô hình văn phòng hiện đại. Đã và đang được nhiều các công ty lớn nhỏ quan tâm, đặc biệt là các freelancer các startup. Là dịch vụ cho thuê văn phòng làm việc mà ở đó mọi người cùng làm việc, cùng chia sẻ không gian chung. Từ chỗ ngồi đến các dịch vụ tiện ích không khác gì so với văn phòng trọn gói.

Coworking Space mang lại một không gian làm việc hoàn toàn mới lạ cho các cá nhân, các công ty. Mỗi người sẽ làm việc ở những lĩnh vực khác nhau, cùng chia sẻ không gian làm việc với vô vàng các tiện ích đi kèm.

Coworking Space và các dịch vụ cơ bản đi kèm

Mục tiêu của Coworking Space là cung cấp các giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. Vì vậy khi sở hữu mô hình Coworking Space đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ sở hữu:
Không gian làm việc chung sang trọng
Chỗ ngồi làm việc cố định/ linh động
Được sử dụng phòng họp hiện đại hàng tháng

Coworking Space và những lợi ích khi sử dụng?

Mô hình làm việc sáng tạo:

Với mô hình Coworking Space các cá nhân sẽ sở hữu một không gian làm việc hiện đại và hết sức thoải mái. Ở đây tập trung nhiều các doanh nghiệp khởi nghiệp có cùng lý tưởng để phát triển thương hiệu riêng của mình. Với không gian thoải mái và hiện đại kích thích sự tập trung và sáng tạo. Đây là điều rất cần thiết cho một freelancer hoạt động trong lĩnh vực design và công nghệ.

Mở rộng mối quan hệ, mở rộng đối tác:

Coworking Space là nơi tập trung rất nhiều các công ty startup. Do đó nó trở thành một môi trường thuận lợi cho việc mở rộng mối quan hệ. Đó cũng là một lợi ích hết sức quan trọng mà mô hình này mang lại. Có rất nhiều cá nhân hiểu sai về khái niệm “Coworking Space“. Họ nghĩ đơn giản đây là một mô hình cung cấp không gian làm việc cho những người có nhu cầu.

Ngay từ đầu khi mới ra mắt mô hình “Coworking Space” đã hướng đến việc mang lại lợi ích cộng đồng. Từ việc tạo ra một cộng đồng các thành viên có cùng ý chí, cùng mong muốn kinh doanh khởi nghiệp. Cơ hội để chia sẻ và trao đổi những kiến thức từ những cuộc gặp gỡ tại nơi làm việc. Đồng thời với không gian làm việc chung các doanh nghiệp càng nhiều cơ hội để tìm kiếm đối tác, khách hàng.

Coworking Space – Sở hữu địa chỉ vàng thuận tiện cho việc đăng ký kinh doanh:

Địa chỉ văn phòng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh của mỗi công ty, mỗi cá nhân trong mắt khách hàng. Việc sở hữu một địa kinh doanh đắt địa sẽ giúp gia tăng khả năng nhận diện của khách hàng đối với doanh nghiệp. Bên cạnh đó với những địa chỉ văn phòng uy tín việc đăng ký kinh doanh cũng dễ dàng hơn.

Thuê Coworking Space ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Nếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp và nhiều tiện ích thì liên hệ Casanova ngay nhé!

Casanova Building
Hotline: 090 1188 985
Mail: info@thuananhoffice.com
Website: casanovabuilding.com
Địa chỉ:
CN1: Số 85-85/1A Nguyễn Sơn, P.Phú Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
CN2: Số 38 Trương Quốc Dung, P.8, Q.Phú Nhuận, HCM

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *