Làm việc tại nhà giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí. Nhưng liệu nó có thật sự hiệu quả? Mô hình Coworking Space liệu có quá tốn kém?

Mô hình Coworking Space

Những năm gần đây mô hình Coworking Space đang bùng nổ. Theo một nghiên cứu thì trong năm 2018, có đến hơn 835.000 người lựa chọn làm việc tại Coworking Space và con số này đang dần gia tăng. Hiện nay cái tên Coworking Space dường như không còn xa lạ gì đối với những cá nhân khởi nghiệp, những freelancer… Cùng điểm qua một số lợi ích mà mô hình này mang lại.

Tránh xa những cám dỗ

Những cám dỗ khi làm việc tại nhà

Chúng ta không thể phủ định rằng làm việc tại nhà thật sự rất thoải mái, giúp cá nhân có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí. Bên cạnh đó làm việc tại nhà cũng không ít những cám dỗ, chính sự yên tĩnh khi ở nhà khiến bạn trở nên nhàm chán và có thể thiếp đi lúc nào không hay, hoặc chiếc tivi, game cũng làm bạn mất tập trung. Khác với làm việc tại nhà, đến với Coworking Space tinh thần bạn sẽ luôn trong tư thế tập trung bởi tất cả mọi người ở đây đều như vậy. Chính điều này giúp bạn có thể làm việc hiệu quả hơn trong một khỏang thời gian ngắn.

Mở rộng mối quan hệ của bạn

Mở rộng mối quan hệ nơi làm việc

Đừng nghĩ khi làm việc trong Coworking Space thì lúc nào bạn cũng phải cười cười nói nói, lúc nào cũng phải nói chuyện, trao đổi với mọi người. Nếu bạn muốn tập trung vào công việc thì cứ chuyên tâm vào công việc của bạn thôi, đừng quan tâm mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, nếu bạn đang ở một vị trí mà công việc của bạn cần phải giao tiếp nhiều, hoặc cần tìm một đối tác thì đừng ngần ngại, chính những cuộc trao đổi, những lần giao tiếp đó biết đâu bạn sẽ tìm được hoặc được giới thiệu những đối tác mà bạn mong muốn.

Giá cả phù hợp với yêu cầu

Khi chọn bất kì một mô hình nào thì điều đầu tiên bạn quan tâm đó chính là giá. Tuy nhiên với mô hình Coworking Space thì giá gần như không cao và từng đơn vị sẽ có những chính sách ưu đãi riêng, trừ khi bạn chọn những vị trí quá đắt đỏ. Vì vậy với mô hình này bạn sẽ dễ dàng tìm được một không gian phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Thuê Coworking Space ở đâu giá rẻ mà được ưu đãi?

Casanova Building

Casanova Building chuyên cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê, Coworking Space, phòng họp… với giá rẻ. Đặc biệt, khi thuê văn phòng tại Casanova trong tháng 9 quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Liên hệ ngay để sở hữu một văn phòng, một không gian làm việc lý tưởng.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *