Giải pháp văn phòng chia sẻ dành cho các Startup hiện nay có thực sự hữu ích!

Việc tìm kiếm một văn phòng ‘phù hợp’ với các startup luôn là một vấn đề nan giải. Bởi vấn đề hiện tại của các doanh nghiệp này là tài chính. Khi bắt đầu khởi nghiệp các chủ startup phải cân đo đong đếm các nguồn thu chi để đưa ra phương án tối ưu nhất.

Bất kỳ một doanh nghiệp nào dù lớn hay nhỏ, kinh doanh lâu hay mới thành lập đều mong muốn có một không gian làm việc ‘phù hợp’ để yên tâm phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn tìm được nơi làm việc phù hợp ngay từ đầu. Có những người phải mất cả năm, thậm chí vài năm để tìm kiếm chuyển đổi không gian làm việc.

Nói về bài toán chi phí văn phòng, các startup với một tài chính eo hẹp thì rất khó để có một không gian làm việc vừa hiện đại, vừa chuyên nghiệp để xây dựng lòng tin trong mỗi khách hàng. Thấu hiểu được những khó khăn, những vấn đề mà các doanh nghiệp khởi nghiệp gặp phải thì mô hình ‘văn phòng chia sẻ’ ra đời, giải quyết được bài toán trên.

Theo mô hình ‘văn phòng chia sẻ’ các startup không chỉ nhận được một không gian làm việc mà ở đó doanh nghiệp còn nhận được cả một ‘trời’ tiện ích, cùng xem qua một số tiện ích từ mô hình này của Casanova Building:

Trước tiên nó giải quyết bài toán tối ưu hóa chi phí, ổn định tài chính và tập trung nguồn lực cho việc kinh doanh.

Với một mức chi cố định cho không gian làm việc, các startup hoàn toàn có thể ‘tự chủ tài chính’ của mình mà không lo sẽ phát sinh chi phí thuê văn phòng hàng tháng.

Tiết kiệm một khoảng thời gian và chi phí khá lớn cho việc trang bị nội thất, trang thiết bị cần thiết cho một không gian làm việc.

Theo mô hình ‘văn phòng chia sẻ’ các startup sẽ có sẵn một không gian làm việc với đầy đủ nội thất hiện đại, sang trọng phục vụ tốt cho công việc. Từ bàn, ghế, internet hay điện, nước… đều được chủ đầu tư chuẩn bị sẵn sàng, doanh nghiệp bạn chỉ cần đến và làm việc mà không cần trả bất kỳ đồng nào cho việc này. Tất cả các công đoạn chuẩn bị đều được hoàn tất từ trước do đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các doanh nghiệp.

Tối ưu hóa được không gian sử dụng với mức chi hợp lý.

Thay vì các startup phải trả một khoản lớn cho việc thuê một văn phòng rộng để trang bị phòng họp, khu vực tiếp khách tích hợp thì ngay ‘văn phòng chia sẻ’ bạn được sở hữu một không gian làm việc cố định, riêng tư và hoàn toàn được sử dụng phòng họp, khu vực tiếp khách riêng biệt mà không hề tốn bất kỳ một chi phí nào. Thậm chí bạn có còn một phòng họp sang trọng hơn, một khu vực tiếp khách chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Chương trình Teabreak hằng quý cho tất các thành viên trong Cộng đồng Casanova

Với mong muốn các doanh nghiệp có thêm thời gian, không gian cho việc giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, hằng quý cộng đồng Casanova sẽ có những buổi teabreak với những chủ đề riêng. Mục tiêu cuối cùng mà Casanova hướng đến là tạo một không gian mà ở đó tất cả các thành viên trong doanh nghiệp bạn có thể tận hưởng trọn vẹn công việc của mình.

Đến với Casanova Building bạn sẽ có ngay giải pháp cho chính những vướng mắc của bạn!

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0901 188 985 (zalo)
Điện thoại: (028) 3978 9860 – Fax: (028) 3978 9861
Mail: info@thuananhoffice.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *