Mỗi thời kỳ sẽ có những cơ hội và thách thức riêng

Dịch bệnh đi qua là lúc mà các doanh nghiệp phải tập trung tinh thần để vực dậy công ty. Trong thời gian qua có nhiều công ty phải chao đảo bên bờ vực phá sản, trả mặt bằng… Nhưng cũng không ít công ty tìm được thế mạnh của mình vươn lên trong mùa dịch.

Dịch vụ văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói được quan tâm nhiều hơn

Dịch vụ văn phòng chia sẻ, văn phòng trọn gói được quan tâm nhiều hơn

Các doanh nghiệp có xu hướng tiết kiệm chi phí cho việc thuê văn phòng. Thay vì sử dụng một văn phòng khá rộng và có nhiều khoảng trống thì giờ đây văn phòng chia sẻ được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, văn phòng trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đang được săn lùng. Để vượt qua thời kỳ khó khăn các doanh nghiệp phải dành thời gian cho công việc nhiều hơn. Vì thế các công việc ngoài như: vệ sinh, bảo vệ, bảo trì, bảo dưỡng… sẽ được tối giản đi. Đó là lý do mà văn phòng trọn gói đang khá hot.

Xu hướng khách thuê văn phòng ngoài trung tâm để tiết kiệm chi phí

Xu hướng khách thuê ngoài trung tâm để tiết kiệm chi phí

Thay vì phải chi trả một khoảng tiền khá lớn để chọn một văn phòng ở trung tâm để có nhiều dịch vụ. Thì giờ đây ngay các quận lân cận, ngoài trung tâm các dịch vụ, tiện ích đã đa dạng, phục vụ được nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy mà bạn không cần phải đi đâu xa.

Nhiều chương trình ưu đãi từ các văn phòng ngoài trung tâm

Nhiều chương trình ưu đãi từ các văn phòng ngoài trung tâm

Mỗi đơn vị sẽ có chương trình hỗ trợ khách hàng riêng. Chẳng hạn khi khách thuê phòng tại Casanova Building trong tháng 6, tháng 7 sẽ được hưởng giá ưu đãi trong 3 tháng liên tiếp. Giá trị hỗ trợ khách hàng có thể không nhiều. Nhưng phần nào cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng nhỏ trong giai đoạn này.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0901 188 985 (Ms.Thủy)

Mail: info@thuananhoffice.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *