Những điều cần lưu ý khi thuê phòng dạy học tại thành phố Hồ Chí Minh

Casanova Building số 85 Nguyễn Sơn

1.Địa điểm phòng học:

Trước khi thuê một phòng dạy học, bạn cần tìm hiểu xem học viên của bạn ở đâu, sau đó xác định vị trí cần tìm thuê, để thuận tiện đi lại cho người học. Nếu bạn không quan tâm đến yêu cầu này rất có khả năng các học viên của bạn sẽ phải rời bỏ.
Một lời khuyên cho bạn là hãy chọn vị trí phòng học gần với các trường học để dễ thu hút các học viên nếu đối tượng của bạn là các học sinh, sinh viên.

2.Thời gian sử dụng:

Hiện nay, dịch vụ cho thuê phòng học theo giờ đang phát triển và được khách hàng ưa chuộng, tuy nhiên vướng phải một số khó khăn.
Nhu cầu thuê phòng học nhiều vào giờ cao điểm, đặc biệt là buổi tối sẽ rất cao, do đó số người thuê nhiều mà số phòng có giới hạn dẫn đến tăng giá thuê.
Giải pháp cho vấn đề thời gian tốt nhất là bạn nên thuê một phòng dạy học cố định và sắp xếp thời gian lịch dạy một cách hợp lý nhất, để tận dụng được tối đa phòng học.
Một phòng dạy học có sẵn trang thiết bị

3.Trang thiết bị cần thiết:

Hãy chọn thuê một phòng dạy học mà ở đó có sẵn các trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho việc dạy, giúp hạn chế tối đa các chi phí và tiết kiệm được thời gian.
Tầng thượng rộng, thoáng mát nơi lý tưởng cho các học viên

4.Các tiện ích đi kèm:

Ngoài phòng để dạy học, bạn cần chú ý đến các tiện ích hiện có của tòa nhà. Đặc biệt là khu vực riêng dành cho phỏng vấn, nơi thực hiện bài test hay nơi để các học viên có thể ôn bài, đợi giờ học kế tiếp nếu tới sớm.

Tất tần tật các lưu ý trên sẽ được giải quyết, khi thuê phòng dạy học tại Casanova Building. Liên hệ ngay để sở hữu những phòng học cuối cùng tại Casanova Building.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *