Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc họp lớn nhỏ của một công ty, một tổ chức. Là nơi để gặp mặt đối tác làm ăn, nơi đào tạo nhân viên và rất nhiều các hình thức khác nhau.

Mọi Công ty đều sử dụng phòng họp

Dù công ty bạn kinh doanh ngành nghề gì đi nữa thì vấn đề họp hành sẽ không thể tránh khỏi. Có những công ty họp theo tuần, tháng, quý… Nhưng để tổ chức cuộc họp trước hết phải trả lời câu hỏi: Họp ở đâu?
Đối với những công ty lớn thì phòng họp có thể có sẵn. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng trang bị phòng họp, đặc biệt những công ty nhỏ không gian không đủ rộng, trang thiết bị không đủ đáp ứng được yêu cầu cuộc họp. Vì vậy, việc tìm một phòng họp đầy đủ tiện ích, không gian lý tưởng, sang trọng là điều cần thiết.

Casanova Building chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói, phòng họp đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt với lối thiết kế mới, sang trọng, giúp tạo không khí phấn khởi cho cuộc họp. Đồng thời khi thuê phòng họp tại Casanova Building khách được miễn phí sử dụng bút, giấy, nước uống và các trang thiết bị hiện đại.

Giá thuê:
– 1tr200/4 tiếng: phòng họp lớn
– 800nghìn/4 tiếng: phòng họp nhỏ

Liên hệ hotline 090.11.88.985 Ms.Thủy để được tư vấn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *