Phòng họp trực tuyến đang là một hình thức được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Đặc biệt là ngay thời điểm dịch bệnh hiện nay. Chắc hẳn bạn đã nghe rất nhiều về cụm từ “phòng họp trực tuyến” nhưng bạn đã hiểu hết về nó chưa?

Phòng họp trực tuyến là gì?

Là không gian cho phép liên lạc với người ở xa thông qua mạng internet và các thiết bị. Với mục đích giúp người dùng có thể cùng nghe – thấy và chia sẻ tài liệu cùng lúc. Giúp tạo ra sự thuận tiện về mặt địa lý, giảm thiểu các chi phí đi lại. Tuy nhiên, việc thiết kế chuẩn phòng họp trực tuyến rất tốn kém không phải doanh nghiệp nào cùng làm được. Đó chính là lý do dịch vụ cho thuê “phòng họp trực tuyến” ra đời.

Bạn sẽ không cần bận tâm cách setup phòng họp trực tuyến ra sao? Tìm hiểu để mua trang thiết bị như thế? Vì hiện tại trên thị trường đã có rất nhiều đơn vị cho thuê “phòng họp trực tuyến” với giá ưu đãi.

Các tiện ích khi sử dụng phòng họp trực tuyến 

Thể hiện sự chuyên nghiệp:

Việc sử dụng một không gian sang trọng để họp với khách hàng, đối tác thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty. Tạo được thiện cảm và ghi lại ấn tượng trong mắt khách hàng. 

Trang thiết bị hiện đại:

Hầu hết các đợn vị cho thuê phòng họp trực tuyến đều có sẵn trang thiết bị hiện đại. Với mục đích phục vụ tốt nhất cho nhất cho cuộc họp của khách hàng. Hệ thống âm thanh, ánh sáng và internet đảm bảo cho cuộc họp diễn ra thành công tốt đẹp. 

Tạo ra sự thuận tiện:

Giảm thiểu tối đa thời gian setup chuẩn bị cuộc họp vì đã có đơn vị cho thuê phòng họp trực tuyến lo. Đồng thời, bạn vẫn có thể tham gia các cuộc họp tại thành phố Hồ Chí Minh ngay cả khi đang ở Hà Nội. Phòng họp trực tuyến giúp kết nối các thành viên tham dự họp một cách nhanh chóng, chỉ tốn vài phút. Trong trường hợp có những cuộc họp khẩn cấp thì phòng họp trực tuyến là giải pháp họp hiệu quả và an toàn nhất.

Tiết kiệm tối đa chi phí: 

Các tập đoàn, các công ty có nhiều chi nhánh việc tổ chức họp tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Giải pháp họp trực tuyến ra đời giúp cho các cuộc họp diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm. Với hệ thống thiết bị hiện đại giúp truyền tải âm thanh, hình ảnh giữa hai hay nhiều địa điểm trở nên hiệu quả hơn.

Phòng họp trực tuyến là một bước phát triển đột phá, kết hợp của công nghệ thông tin và các trang thiết bị. Cho phép  những người tham dự tại nhiều  địa  điểm, thậm chí từ nhiều quốc gia khác nhau. Những người tham dự có thể nhìn thấy và trao đổi trực tiếp với nhau qua màn hinh tivi/máy tính/điện thoại di động như đang ở trong cùng một văn phòng.

Để đặt lịch “phòng họp trực tuyến” ngay hôm nay, quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: 090 1188 985
Email: info@thuananhoffice.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *