Phòng làm việc là nơi để các thành viên có thể thỏa sức sáng tạo mang lại hiệu quả. Văn phòng cũng được xem là ‘căn phòng’ thứ 2 của mỗi nhân viên. Bởi vậy phòng làm việc được xác định là nơi quan trọng nhất của một công ty.

Biết được tầm quan trọng của văn phòng làm việc là vậy, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tìm được một văn phòng như ý. Đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh phí cho việc thuê văn phòng là có giới hạn.

Làm thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng nhưng vẫn có được một phòng làm việc như ý. Tất cả sẽ được giải quyết khi doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ ‘văn phòng làm việc trọn gói’.

Với mô hình thuê thô doanh nghiệp sẽ là người lựa chọn và mua sắm trang trí nội thất cho văn phòng của mình. Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ tự thuê thêm nhân công: bảo vệ, tạp vụ.. và rất nhiều các khoản chi phí khác.

Tuy nhiên theo dịch vụ văn phòng trọn gói doanh nghiệp chỉ cần trả một khoảng chi phí cố định vào đầu tháng và được sử dụng tất cả các dịch vụ tại tòa nhà.

Nếu các bạn vẫn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ văn phòng làm việc trọn gói thì Casanova Building là một gợi ý. Là một trong những tòa nhà đi đầu về dịch vụ văn phòng làm việc trọn gói Casanova tự hào mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất và xứng đáng nhất.

Thông tin liên hệ:

Casanova Building: 85 Nguyễn Sơn, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM
Email: info@thuananhoffice.com
Website: thuananhoffice.com
Fanpage: Casanova Building
Hotlines: 0901 188 985 (Ms.Thủy)

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *