Có đôi lúc giữa bộn bề của cuộc sống các chị em Phụ Nữ bị cuốn vào những lo toan, gánh vác việc gia đình mà quên mất rằng chính bản thân mình cũng cần phải có trách nhiệm.

Với chủ đề “Phụ Nữ hiện đại, không ngại đam mê”, Casanova mong muốn nhắn gửi đến tất cả những người Phụ Nữ thân yêu hãy luôn ước mơ, luôn luôn nhiệt huyết để theo đuổi những đam mê của mình.

Ngày 8/3 vừa qua, để tôn vinh những người Phụ Nữ, Casanova đã tổ chức thành công chương trình “Phụ Nữ hiện đại không ngại đam mê” với sự tham gia nhiệt tình của hơn 80 thành viên đến từ các Công ty trong Cộng đồng Casanova.

Những bó hoa xinh xắn, một bữa tiệc ngọt và những lời chúc ấm áp đã tạo nên những giây phút ngọt ngào cho ngày 8/3 năm nay.

Anh Khương – Giám Đốc Công ty CP đầu tư và phát triển Thương hiệu Việt có đôi lời chúc gửi đến chị em Phụ Nữ nhân ngày 8/3
Những bó hoa xinh xắn được trao đến tay các chị xinh đẹp

Bữa tiệc ngọt được tổ chức tại Tầng Lửng Casanova hết sức ấm áp

Cũng trong chương trình này, Casanova thông báo chính thức khai trương “Tủ Sách Casanova” với những đầu sách hết sức phong phú.  Với mong muốn cả tòa nhà sẽ cùng duy trì thói quen đọc sách nơi công sở.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *