Startup là một con đường hết sức gian nan và đầy thử thách, đòi hỏi doanh nghiệp và các cá nhân phải nổ lực hết mình. Bên cạnh những kiến thức, kỹ năng thì các cá nhân các doanh nghiệp cần phải có một tinh thần hăng hái, quyết tâm trong công việc. Điều này chịu ảnh hưởng từ rất nhiều các yếu tố, đặc biệt là môi trường làm việc. Việc bố trí để tạo cảm hứng không gian văn phòng làm việc cho các startup là một điều cần thiết. Dựa trên nhu cầu này, mô hình coworking space ra đời như một giải pháp tối ưu hỗ trợ cho các startup. Với mô hình này các startup sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích khác nhau.

Startup với những lợi ích khi sử dụng mô hình Coworking space:

1.Giá cả phù hợp

Đối với các Startup thì vấn đề tài chính là điều quan trọng nhất, làm thế nào để cân bằng được các chi phí để có thể tiết kiệm. Lựa chọn mô hình Coworking space là phương án tiết kiệm tối ưu nhất. Thay vì thuê một mặt bằng tốn kém khá nhiều chi phí thì đến với mô hình này bạn được lựa chọn một không gian, một vị trí phù hợp nhất với bạn mà lại tiết kiệm được một khoản kha khá.

2.Nơi làm việc với hàng loạt các tiện ích

Nơi làm việc với hàng loạt các tiện ích

Nếu như lựa chọn một mặt bằng phù hợp với chi phí khá cao, bạn còn phải tốn thêm các khoản chi khác như: bàn, ghế, trang thiết bị… thì đến đến coworking space bạn sẽ được cung cấp đầy đủ mà không tốn một xu nào ngoài tiền thuê ban đầu. Hơn hết bạn còn được sử dụng nhiều các không gian chung như khu vực tiếp khách sang trọng, khu thư giãn riêng. Và hàng loạt các tiện ích khác mà chỉ có tại mô hình này.

3.Mở rộng mối quan hệ

Mở rộng mối quan hệ làm việc

Coworking space là nơi tập trung các công ty kinh doanh với nhiều lĩnh vực khác nhau. Với mô hình này bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ những người cùng chí hướng hay những đối tác tiềm năng trong tương lai. Đây sẽ là dịp để bạn chia sẻ và học hỏi thêm rất nhiều kinh nghiệm từ mọi người xung quanh.

4.Cơ hội tiềm kiếm khách hàng và nhà đầu tư

Một lợi ích không thể bỏ qua cho các startup khi sử dụng mô hình này. Từ các sự kiện mà đơn vị tòa nhà cung cấp các startup có thể tham gia giao lưu và tìm kiếm được cho mình những cơ hội kinh doanh, những khách hàng tiềm năng hay các nhà đầu tư trong tương lai.

Tại Casanova Building không chỉ mang đến cho bạn một chỗ ngồi làm việc mà còn cung cấp hàng loạt các dịch vụ tiện ích khác, đồng thời với một mức giá ưu đãi cho các Start up. Liên hệ để trở thành chủ sở hữu một nơi làm việc lý tưởng này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *