Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các doanh nghiệp bắt đầu cắt giảm các chi phí. Do đó, việc lựa chọn văn phòng không còn “thoải mái” như trước. Nhận thấy được sự khó khăn cùng sự bất tiện của các doanh nghiệp trong mùa dịch. Casanova Building đã có chương trình ưu đãi cho khách hàng trong năm 2021, cụ thể: 

Hợp đồng linh hoạt – ngắn hạn

Thay vì áp dụng thời hạn hợp đồng tối thiểu một năm thì ngay lúc này Casanova mở rộng hợp đồng linh hoạt hơn. Với hợp đồng ngắn hạn chỉ 06 tháng, các doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn. Đặc biệt là các doanh nghiệp muốn startup hoặc mở rộng chi nhánh. Bên cạnh đó, giá thuê cũng ưu đãi hơn rất nhiều trong năm 2021.

Hợp đồng tối thiếu một năm với mức giá giảm cực sâu

Văn phòng cho thuê Casanova giảm đến 50% giá thuê trong năm 2021. Xóa tan nỗi lo của các doanh nghiệp về chi phí văn phòng mùa Covid-19. Mặc dù giá thuê ưu đãi nhưng các dịch vụ tiện ích vẫn không đổi. Văn phòng trọn gói trang bị đầy đủ nội thất theo số lượng nhân sự của doanh nghiệp. Các trang thiết bị cần thiết cho văn phòng đều được chuẩn bị sẵn sàng chỉ đợi khách đến nhận phòng.

Lưu ý: chương trình ưu đãi được áp dụng chi nhánh quận Phú Nhuận.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 090 1188 985
Email: info@thuananhoffice.com
Website: casanovabuilding.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *