Văn phòng cho thuê trọn gói là hình thức văn phòng đang phát triển rất mạnh gần đây. Với sự đa dụng, tiện lợi và chi phí phải chăng. Đối với các cá nhân, tổ chức kinh doanh vừa và nhỏ. Đây có thể xem như lựa chọn lý tưởng nhất bởi nó cung cấp một không gian làm việc hiện đại , tiện nghi, hỗ trợ nhiều tiện ích với mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với việc thuê văn phòng làm việc thông thường.

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng cho thuê trọn gói, bạn sẽ được hỗ trợ tổ hợp các tiện ích bao gồm:

  • Không gian văn phòng được set up theo tiêu chuẩn hiện đại, chuyên nghiệp.

–  Hỗ trợ các dịch vụ lễ tân tiếp khách, dịch vụ kĩ thuật, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh…

  • Trọn gói sử dụng các dịch vụ internet, bảo vệ, giữ xe, nước uống…

– Miễn phí tất các chi phí phát sinh hàng tháng như điện, nước, wifi, internet, cáp…

  • Cung cấp hệ thống sảnh tiếp khách hiện đại, phòng họp sang trọng hỗ trợ cho các cuộc gặp mặt mặt đối tác quan trọng.
Phòng họp lớn hiện đại và sang trọng

Với những tiện ích trên, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí khá lớn. Chính nhờ được hỗ trợ những dịch vụ hiện đại, chỉnh chu, nơi làm việc thoáng đãng, sạch sẽ, năng suất làm việc của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Một lợi ích không thể bỏ qua nữa đó chính là “không gian tiện ích”. Nơi bạn được thoải mái vói những không gian xanh, thoáng mát. Giúp cho bạn thư giản hay xả stress sau giờ làm việc.

Các đối tượng phù hợp:

  • Các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mới thành lập.

  • Các doanh nghiệp về lĩnh vực tư vấn như tư vấn du học, tư vấn du lịch, tư vấn chọn trường đại học…. Hoặc các nhóm dự án kinh doanh tự do.

– Các cá nhân đang chuẩn bị thành lập công ty. Hoặc các cá nhân không làm việc trực tiếp tại công ty. Thường xuyên đi công tác hoặc xa nhà hay mở rộng thị trường từ các tỉnh thành khác.

  • Các công ty nước ngoài hoặc công ty tại các tỉnh, thành phố khác cần đặt văn phòng đại diện. Cần một không gian vừa đủ cho một vài nhân viên làm việc.

Làm sao để liên hệ và tham quan Casanova Building trước khi ra quyết định ?

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với chúng tôi, để chúng tôi có thể giúp bạn có được một văn phòng làm việc ưng ý, chuyên nghiệp nhất!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *