Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, tệp khách hàng nước ngoài cũng ngày càng tăng. Sự chênh lệch múi giờ gây khó khăn trong vấn đề công việc, đặc biệt là thời gian sử dụng văn phòng.

Hầu hết các văn phòng, tòa nhà đều mở cửa cố định 8 giờ/ngày. Vì vậy rất bất tiện cho các Công ty có tệp khách hàng nước ngoài và các startup muốn có nhiều thời gian ở văn phòng hơn.

Nhận thấy được sự cần thiết và những bất cập của văn phòng cố định 8 giờ/ngày. Casanova mở rộng dịch vụ cho thuê văn phòng 24h,  giúp khách hàng giải quyết những vấn đề bất cập về thời gian.

Dịch vụ văn phòng trọn gói 24h

Văn phòng 24h là văn phòng như thế nào?

Văn phòng 24h cho phép khách hàng sử dụng văn phòng toàn thời gian. Được phép ra vào văn phòng mọi lúc. Giúp khách hàng tự chủ toàn bộ thời gian làm việc của mình.

Đối tượng sử dụng dịch vụ văn phòng 24h là ai?

Tất cả các khách hàng đều được sử dụng dịch vụ văn phòng 24h. Tuy nhiên có 2 đối tượng khách hàng phổ biến:

Các công ty có tệp khách hàng nước ngoài cần không gian làm việc buổi tối

Các công ty có tệp khách hàng nước ngoài: Vì trái múi giờ với các nước trên thế giới, vì vậy vấn đề làm việc buổi tối của các công ty này rất cao và cần thiết. Các tòa nhà, văn phòng thông thường làm việc 8 giờ/ngày hoàn toàn rất bất cập và không phù hợp. Chính vì vậy, văn phòng 24h là giải pháp tuyệt vời nhất.

Các startup cần tiết kiệm thời gian và chi phí

Các startup cần nhiều thời gian để hoàn thành các công việc: Vấn đề nan giải của các startup là thời gian và chi phí. Nếu lựa chọn thuê nhà nguyên căn để làm việc, sẽ giúp tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra để mua sắm set up nội thất các thứ lại tốn một khoảng khá lớn. Làm thế nào để cân bằng được cả 2 là một bài toán khó. Nhưng văn phòng trọn gói 24h lại hoàn toàn thích hợp. Khi khách có thể sử dụng toàn bộ quỹ thời gian của mình và tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn.

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết thuê văn phòng 24h ở đâu thì liên hệ ngay Casanova Building nhé. Văn phòng trọn gói 24h cùng nhiều tiện ích đang chờ bạn đến trải nghiệm.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *